Kindle 3

10 thoughts on “Kindle 3”

 1. Nhiều người xem sách như bạn. Phòng nhiều sách thấy ấm cúng hẳn, phòng có mỗi cái kindle lại thấy cô đơn trống vắng. Những điều thuộc khía cạnh cảm xúc này thì không đem ra đong đếm được hehe.

 2. Cái cover đẹp nha. Hehe.
  Ừa, mình đồng ý với ý kiến của P: “hiện tại người ta làm ra máy đọc sách là để cho người đọc sách có thêm một sự lựa chọn mới chứ không phải là để thay thế sách in”.
  Bản thân mình cũng thích đọc e-book (dù chỉ coi bằng app Mobipocket trong điện thoại Nokia cùi chứ chưa mua Kindle được) vì sự tiện lợi và cơ động của chúng, nhưng vẫn không thể nói thay thế sách in hoàn toàn. Nói chung, vẫn đọc e-book nhưng vẫn mua sách in. :)))

 3. mình cũng đang tính mua kindle nhưng mà thấy vụ ghi chú hay đánh dấu trang và tra từ điển ko tiện lợi như trên iPad nên còn lăn tăn 1 chút.

   1. vì lúc trước mình dùng ipad. giờ đưa cho chị mình dùng rồi nên cũng đang tính tới tính lui mua 1 cái gì khác để đọc sách

 4. Sách giấy hay sách điện tử mỗi cái nó đều có điểm mạnh riêng mà. Ví như sách giấy, nó có thể lưu lại bút tích của mình hay một ai đó, để sau này mở ra xem lại như nhìn về ngày cũ. Nhưng biết đâu tương lai, người ta hoàn toàn có thể làm y chang với ebook, ai mà biết được đúng hông!

  Kindle và iPad thì anh thấy Kindle phù hợp cho mục đích đọc sách thuần tuý, nhất là màn hình của nó ít gây mỏi mắt cho người đọc hơn iPad. iPad thì dành cho sinh viên với nhu cầu tìm, skim tài liệu, take lecture’s notes, lướt web, đọc báo, Facebook, thích nữa thì games. :)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s