Lá khởi vàng chưa nhỉ

3 thoughts on “Lá khởi vàng chưa nhỉ”

  1. Nói viết về mình, đọc một hồi lại vẫn thấy âm nhạc :)). Mong em chóng khỏi để có thể chạy đi chạy lại mua sách, xem phim hay đi ra ngoài để thấy mọi thứ thoải mái hơn nhé!^^

  2. Tuy nói về âm nhạc nhưng bạn cũng đang nói về chính bạn, vì vốn dĩ, bạn đang nói về những điều bạn nghĩ, về cảm xúc của bạn. Những ai viết blog và mong có người đọc đều là những người mong muốn được nói về bản thân mình, bởi vì họ muốn tiếng nói có người nghe.
    Mà bạn bè với nhau, ai cũng muốn thổ lộ chuyện của mình cả, vì ai cũng có ưu tư, ai cũng có những câu hỏi đi tìm lời tư vấn, ai cũng muốn trút bỏ những phiền uất trong tâm hồn mình cho ai đó nghe. Chỉ là chưa có ai khơi gợi để họ sẵn sàng nói thôi. Chỉ cần có người sẵn sàng nghe, có người khiến họ có thể tin tưởng và thậm chí dựa dẫm đôi chút, thì họ sẽ nói về chính mình nhiều như họ muốn nghe từ người khác.
    Cho nên, vườn hoa cứ đợi khách vào, rồi sẽ có lúc, bạn sẽ tìm được người để bạn còn ích kỷ hơn, nói huyên thuyên về chính mình, sẽ có lúc, bạn tìm được “người nghe”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s