Avril Lavigne – Avril Lavigne (2013)

7 thoughts on “Avril Lavigne – Avril Lavigne (2013)”

 1. Thích Here’s to never growing up. Nhưng dù sao thì độ tuổi này mà vẫn trẻ trung không kém mấy em teen nên vẫn cứ hát rock chic thôi, hihi.

 2. Bạn viết cứ như bạn biết hết tất cả.
  Thứ nhất, nếu không hiểu về các thể loại rock thì hãy khoan chém gió như đúng rồi, bài Bad girl, chất nhạc mà avril thêm vào là 1 chút industrial và alter của marilyn manson, và giọng scream của Marilyn manson ko phải là rap nhé, vì bạn cho nó là rap nên bạn hiểu nhầm nó là nu metal.
  Thứ hai, Let me go hoàn toàn được đánh giá cao và sự hòa âm của nó không hề nhàm chán.
  Thứ ba, con người luôn muốn tươi vui và trẻ trung thì đã làm sao, không lẽ già thì phải sáng tác nhạc già hơn, và ai bảo đối tượng khán giả của avril tăng lên về độ tuổi, nếu cô vẫn muốn nhắm vào đối tượng khán giả teen thì sao? Làm sao bạn chắc chắn được điều này?

  1. Cám ơn bạn đã góp ý. Mình xin chia sẻ thế này:

   Mình đã mắc một sai lầm nghiêm trọng khi viết nhầm giữa rock và rap. Chính mình cũng không hiểu tại sao hôm đó lại có thể ngớ ngẩn như thế. Mình đã sửa lại bài.

   Còn về quan điểm industrial thì mình không đồng ý vì Bad Girl không hề toát lên được chất industrial từ âm nhạc, tinh thần cho đến ca từ.

   Tất nhiên, Avril Lavigne muốn trẻ thì không có gì sai nhưng âm nhạc của cô ấy lại cũ kỹ và thiếu sự mới mẻ, ngay cả với chính cô ấy trước đây. Thưởng thức âm nhạc, hay dở thì tùy vào cảm nhận của mỗi người. Có lẽ khán giả trẻ tuổi hơn sẽ thích, hoặc không. Tương tự, việc Let me go được đánh giá cao không có nghĩa là nó hay, lôi cuốn và mình thích. Thực tế thì đĩa nhạc này cũng không đoạt được doanh số khả quan trên thị trường. Bài viết này là của một khán giả đã theo dõi Avril Lavigne và cảm thấy không còn đủ “trẻ” để đuổi kịp cô ấy nữa.

 3. Em thích album này hơn Goodbye Lullaby. Và chẳng hiểu sao khi ca sĩ thay đổi phong cách thì em không thích ca sĩ đó được nữa. Như Taylor Swift hay Miley Cyrus chẳng hạn. Vậy nên, em không muốn Avril Lavigne thay đổi quá nhiều. :v
  Em đồng ý với anh là album này của chị ấy bị rơi, nhưng đôi khi còn do mình kỳ vọng hơi nhiều. 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *