‘Little Broken Hearts’ – Lời tự sự nơi con tim tan vỡ

17 thoughts on “‘Little Broken Hearts’ – Lời tự sự nơi con tim tan vỡ”

   1. Ồ, hoàn toàn không có chủ đích gì khác ngoài giới thiệu thêm để nghe thử nếu cũng cùng ghiền Norah Jones. 🙂

    Lâu quá chừng mới thấy xuất hiện. Đọc blog đã lâu nay mới dám comment.

    1. Cám ơn bạn, nghe thử thì mình có nghe qua rồi. Ngoài những album solo của Norah Jones thì mình chỉ thực sự nghe mỗi đĩa New York City với The Peter Malick Group. Mình cũng rất thích Norah Jones :d

     Có người đọc là mình thấy vui rồi, hi.

   2. Ừm, thiệt ra để lâu lâu viết chắc đọc sẽ quý hơn. Đừng để lâu quá thôi 🙂 Thấy lặn tăm trên Goodreads luôn nhe.

 1. Vẫn chẳng thể qua được 2 album đầu. Nhưng thích hướng đi của Norah Jones, sau 4 album , âm nhạc trong cô vẫn dịu dàng dẫu cái phần quyết liệt đã mạnh mẽ hơn. Album này thích nhất vẫn là track Miriam, u ám và đen tối, giọng hát cứ đều đặn mà như xuyên thấu, thích cả MV, cứ như 1 cảnh 1 phim kinh dị vậy.

  1. Mình cũng thích sự thay đổi này. Nếu cứ ra album tà tà như thường thì lại quá dễ dãi với bản thân. Vậy nên mình rất phục những nghệ sĩ luôn tìm tòi sáng tạo như Norah, mặc dù biết sẽ mất một lượng fan.

   1. Norah vẫn luôn là nghệ sĩ yêu thích nhất của mình, bên cạnh Alison Krauss. Album này có thể không hay bằng Come away with me, nhưng cô đã chứng tỏ cho mọi người thấy rằng cô là 1 nghệ sĩ lớn, âm nhạc của cô chưa bao giờ nhàm chán hay cũ kĩ. Và giống như bạn, chưa hết 2012 nhưng với mình đây đã là album của năm, qua mặt cả Born and Raised của John Mayer.

 2. Little Broken Hearts đúng là album hay nhất năm nay. Mình thích nhất Travellin’ On.
  Mình thích cách cô ấy lặp đi lặp lại “I can’t believe what’s happening now” rồi kết bài bằng “I love the way it’s happening now”
  Tương tự với She’s 22 cũng vậy, Norah dồn dập hỏi người yêu “Are you really happy?” và “Does she make you happy?” rồi cũng kết bằng “I’d like to see you happy”
  Mong Norah sẽ có Grammy thứ 2 ở hạng mục “Album of the Year”

 3. nice, cảm ơn về bài viết này ^^. mình thích bày she’s 22, đơn giản vì mình 22. haha, nhưng thực sự là phải hiểu câu chuyện mới cảm được bài hát, anyway 🙂 mình còn thích miriam và say goodbye nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *