Lana Del Rey – Nàng Lolita mê muội vì tình

8 thoughts on “Lana Del Rey – Nàng Lolita mê muội vì tình”

  1. đọc xong bài nay biết thêm nhiều thứ về Lana. Thật sự thì từ sau vụ Video Games mình hầu hết không còn quan tâm đến lives của bả nữa mà tập trung vào khoảng MV với nhạc thôi, (nhưng sau vụ đó hình như bả cũng tự nhận mình là ca sĩ phòng thu luôn thì phải), sau cái post này thì nhận ra là mình bị ngộ nhận khá nhiều.

  2. Sau khi đọc xong bài e thấy nhạc sĩ thật sự có 1 sự quan tâm lớn dành cho những ca khúc của Lana, bản thân e sau khi nghe những Bon To Die, Video Games , Blue Jeans, Summertime Sadness… nhận ra ngoài lời ca như đang kể về những câu chuyện tình của mình, thì giọng hát ấy rất đặc biệt. 1 buổi tối yên lặng, cần chút riệng tư thì mở Born To Die để chạy từ đầu đến cuối vẫn đủ sức để chìm đắm vào trong giọng hát đó.
    Có 1 chút gì đó gợi nhớ, chút gì đó mơ màng trong giọng hát của Lana, đôi khi là oán trách, đôi khi thủ thỉ từng từ một, rồi một ngày Young and Beautiful xuất hiện, lãng đãng cả buổi chiều mộng mơ với ” Will you still love me..” Cô ấy rất lạ, cô xinh xắn, cô tài năng, cô không ầm ĩ hay quá ồn ào. Cô đến vào những khi e cảm thấy cần 1 chút gì đó để riêng tư trong cảm xúc yêu đương của mình. Cô hát & lay động , quyến luyến trong từng câu chữ, từng lời ca của cô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *