‘Ultraviolence’ – ‘Thế giới tàn bạo’ của Lana Del Rey

11 thoughts on “‘Ultraviolence’ – ‘Thế giới tàn bạo’ của Lana Del Rey”

  1. Em đã theo dõi các bài viết của anh về Lana từ lâu và thấy anh nhận xét rất có chiều sâu. Hẳn anh cũng rất hâm mộ Lana. Album mới này thật sự chưa hẳn là những gì em mong đợi. Vì Ultraviolence đúng là có quá nhiều điểm tương đồng với Born To Die. Ngay cả từ giai điệu. Mặc dù đúng là có khá nhiều thay đổi nhưng nhiều người nghe, ngay không phải người hâm mộ cũng nói là “hình như giông giống”. Với em album này thực sự có Ultraviolence và Black Lady là nổi bật hơn thôi (dù theo ý kiến bản thân em thì so với Ride vẫn có chút kém cạnh hơn). Còn lại ngay cả Brooklyn Baby cũng có nét hao hao Summertime Sadness, nội dung thì có phần tương đồng Black Lady. Thật sự rất mong muốn album này sẽ lại có 1 EP riêng giống như album đầu tay

  2. Sao ít nhận xét về bài Old Money thế, mình thích bài đấy nhất album … nghe rất tuyệt ., tuy là mượn giai điệu phần version của All Tine For Us .

  3. thú thực là mình không chủ động tìm nghe Lana, từ sau khi nghe mấy bài trong album đầu tự thấy đây là một giọng ca có khả năng hủy hoại mình về cả tinh thần lẫn cảm xúc. mình không thích phụ nữ quá bi lụy vì tình.

    bạn đã nghe album mới của Tony Bennett và Lady Gaga chưa? có vẻ như không phải là loại nhạc bạn ưa thích?

  4. Em rất thích nhạc của Lana giờ đọc bình luận của anh lại càng thích chắc anh cũng giống em nhỉ .Chỉ có một chỗ không ưng lắm sao anh lại đánh giá album không mới. Theo em so với Born To Die mang chút cảm hứng của pop và hiphop và em thấy mang tính thị trường sao ấy thì album lần này thật sự rất Lana nghe thật sự ma mị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *