‘Tiếng hót từ bụi mận gai’ – Khi Phương Linh rũ cánh và lột xác

6 thoughts on “‘Tiếng hót từ bụi mận gai’ – Khi Phương Linh rũ cánh và lột xác”

  1. Giọng hát Phương Linh đến album này già dặn, nhiều trải nghiệm hơn hẳn. Mình khá bất ngờ khi nghe “Từ giọng hát em” và “Giờ ta biết yêu em”: trải chuốt, nắn nót nhưng không phải là cách hát của một quý cô điệu đàng kiểu Hiền Thục.

  2. Đã nghe Khánh Linh hát Họa mi hát trong mưa thì sẽ không thể nghe được bất kỳ ca sĩ nào nữa. Giọng Phương Linh trong hơn, cao hơn và mềm mại hơn Phương Linh. Những đoạn soprano của Khánh Linh nghe căng hơn và mượt hơn

    1. Ban đầu mình cũng nghĩ như thế, nhưng khi thử mở lòng với bản Phương Linh thì lại thấy khác. Sự trong trẻo của Khánh Linh và sự nặng nề của Phương Linh, là hai màu sắc hoàn toàn khác nhau, không nên so sánh.

      Ngay cả việc Phương Linh lựa chọn bài hát đó để mở đầu cho album của mình cũng là một sự dũng cảm. Khi mà tất cả mọi người đều cho rằng không ai có thể vượt qua Khánh Linh thì Phương Linh lại cố gắng chứng tỏ mình có thể hát lại bài hát đó, theo một cách khác, mà theo mình là tốt.

  3. đồng tình với bạn Sơn Phước, Khánh Linh hát bài này rất hay và Phương Linh rất dũng cảm khi chọn hát lại bài này theo một cách khác mà theo mình nó cũng không tồi, đáng để mọi người mở lòng ra cảm nhận thử :))) .

  4. Phương Linh thật là đáng nể , không thể nào tưởng tượng nỗi Linh sẽ hát Từ Giọng Hát Em với một bản phối cực kỳ sang trọng ( về âm nhạc) với cách xử lý nắn nót , trân trọng từng câu chữ , những nốt cao của bài thật đẹp , phải nói album này là 1 bước đi táo bạo trong cả âm nhạc lẫn hình ảnh của Linh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *