Movies of the 2000s

10 thoughts on “Movies of the 2000s”

 1. Trời ơi, ganh tỵ quá ^^.

  Anh thì lại chẳng thấy Walk the Line hay gì cả 😉 còn Atonement đúng là một chuyển thể thất bại. Anh cực không thích phim Precious luôn. Còn lại thì đồng ý với em hết, trừ ý kiến về Little Miss Sunshine 🙂

  1. Walk the line thì chỉ có một điểm trừ là phim quá dài trong khi mạch phim chậm nên khiến người xem dễ nản. Nhưng Joaquin Phoenix diễn quá ổn, còn Reese Witherspoon tuy xuất hiện không nhiều nhưng lại thể hiện được vai trò quan trọng của mình. Nhạc phim thì tuyệt, em xem xong và cứ bị ám ảnh bởi mấy bài hát trong phim ấy.

   Còn Little Miss Sunshine vì nhiều người khen nên cứ nghĩ sẽ hay lắm, nếu như không mong đợi nhiều thì có lẽ cũng sẽ thích phim này.

   🙂

 2. Đọc xong cứ như review một loạt các phim vậy. Mình thích Due Date vì có sự hài tưng-tửng-mà-có-duyên của Robert Downey Jr. và Zach Họ-gì-không-nhớ-nổi (anh này cũng đóng trong 2 tập của The Hangover hài đau ruột).

  PS không liên quan: Ảnh chụp từ sách bằng GF1 của Ph nhìn như ảnh film nhỉ? 🙂

   1. Quên, là Chicago. À, mình cũng hiểu bạn là không nói phim dở, chỉ là với mình là nó là 1 bộ phim xuất sắc, chứ không phải là phim cũng hay, và việc không xuất hiện nó trong sách thì thật thiếu sót.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *