Ngàn mặt trời rực rỡ

2 thoughts on “Ngàn mặt trời rực rỡ”

  1. Bản thân tôi nghĩ rằng ngàn mặt trời rực rỡ là một cuốn sách Hay, dù quả thật tôi vẫn xem ngườii đua diều là xuấtt sắcc hơn cả. Tác giả cho rằng truyện quá “dễ đoán” nhưng tôi thực sự đã rùng mình theo từng bước ngoặt của câu chuyện; và tấtt cả đều kết nối rất logic với nhau. Nếu so với cái kết để lại nhiều suy nghĩ trong ngườii đua diều, quả thực phần kết nmtrr tác giả đađãc viết hơi dễ dàng ,mờ nhạt, thậm chí “mầu nhiệm” quá đỗi. Nhưng có sao, đời thực vẫn còn nhiều điều kì lạ và kì diệu như thế. Cũng là một cách để xoa dịu.
    Và về chi tiết laila “thông minh” quá, thì chỉ có thể nó là ở những vùng chưa phát triển đầy rẫy những đứa bé nghèo khổ tự sát,bán nội tạng, những cô bé 10 tuổi đã làm mẹ, làm vợ, những cậu bé mặt búng ra sữa đi giết người, k. Hosseini là một ng afghanistan , và cchắc cchắn ông hiểu rất rõ về những ngườii phụ nữ afghanistan, về loạn lạc có thể thay đổi một đứa trẻ đến bực nào
    Sau cùng, tôi lại nnghĩ cách viết của tgia rất chân thực, giọng tự sự bậc thầy thực sự cuốn hút . Kể, chậm rãi đơn giản nhưng lại khiến ta không thể ngừng theo dõi. Nmtrr có thể ko qúa x sắc như nhữnng lời truyền tụng thường hay tuyệt đỗi hóa mọi thứ, nhưng chắc chắn nó là một cuốn sách đáng để đọc và suy ngẫm

  2. Anh vừa đọc xong quyển này tối qua. Cũng có cùng cảm giác là cốt truyện quá đơn giản và đã đoán được các tình tiết tiếp theo ở phần cuối. Mọi thứ dễ đoán. Nhưng đây quả thật là một câu chuyện đầy cảm xúc. Các cách nhân vật đối diện với bi kịch cũng được miêu tả tốt.

    Trả lời cho câu hỏi của em về việc tại sao Raseed không thuê người hậu hạ vì ông ta chưa đủ đến đẳng cấp để có người hầu 🙂 và ngoài ra, với ông ta vợ là một tài sản và cũng là người hầu, vì vậy kiếm vợ là đủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *